เรื่องไม่ลับของสายรัดเด็กๆ ให้เซฟขึ้น ที่‘รถเข็น’ คุณพ่อคุณแม่พร้อม GO ซื้อของแบบหมดห่วง

คุณพ่อ คุณแม่ที่มีลูกเล็กทุกคนต้องเคยเจอปัญหานี้! ไปซื้อของเข้าบ้าน เข้าร้านทีไร เหนื่อยเหมือนไปออกรบทุกที ยิ่งเจ้าตัวเล็กอยู่ในวัยกำลังซน วัยกำลังอยากรู้อยากเห็นด้วยแล้ว บอกเลยว่าเหนื่อยมาก! เพราะจะปล่อยให้เดินในศูนย์ค้าส่งขนาดใหญ่ ก็กลัวจะวิ่งหนีหาย หรือถ้ามัวแต่จะต้องคอยจับกันตลอด ก็ไม่มีมือไว้เลือกซื้อสินค้าแน่นอน

เรื่องไม่ลับของสายรัดรถเข็นที่ GO Wholesale
เรื่องไม่ลับของสายรัดรถเข็นที่ GO Wholesale

GO TALK บอกเล่า เรื่องไม่ลับของสายรัดรถเข็นที่ GO Wholesale ทำให้หมดปัญหาข้างต้นนี้แน่นอน เรามีเรื่องไม่ลับเกี่ยวกับสายรัด ที่รัดความห่วงใยไว้แบบหายห่วง โดยรถเข็นทุกคันของ GO ไม่ใช่แค่ขนาดใหญ่พร้อมซื้อของจำนวนมากๆ แล้ว ยังใส่ใจมีที่นั่งเด็กเล็กและสายรัดเด็ก หรือ Seat belt อีกด้วย เพราะ GO รู้ว่า มีเด็กจำนวนไม่น้อยที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เกิดจากรถเข็น ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ GO ได้เห็นถึงความสำคัญซึ่งไม่ควรมองข้าม และไม่ควรปล่อยปละละเลยไปเลยสักนิดเดียว

เข็มขัด Seat belt บนรถเข็นออกแบบมาให้สามารถยึดเด็กกับรถเข็นได้อย่างแน่นหนา ช่วยให้เด็กสามารถนั่งอยู่นิ่ง ๆ ได้ โดยไม่เอื้อมมือออกจากที่ไปคว้าของจนเกือบจะตกรถเข็น หรือลุกขึ้นยืนโดยที่พ่อแม่ไม่ทันได้ดู
ทำไม GO ต้องมี ที่นั่งเด็กเล็กและ Seat belt?

ทำไม GO ต้องมี ที่นั่งเด็กเล็กและ Seat belt?

  1. หมดห่วง : สามารถนำลูกมาซื้อของได้
  2. ประหยัดเวลาไม่ต้องคอยระวัง : เลือกซื้อสินค้าได้สะดวกขึ้น
  3. ลดการเกิดอุบัติดเหตุ โดย รถเข็นทุกคันจะมีที่นั่งสำหรับเด็กเล็ก สามารถนั่งได้ 1-2 คน
    • 1 คน : เด็กอายุ 3-6 ปี
    • 2 คน : เด็กเล็กอายุ 5-12 ปี

*เด็กเล็กต่ำกว่า 2 ปีไม่สามารถวางไว้ที่ที่นั่งเด็กบนรถเข็นได้

เรื่องไม่ลับของสายรัดรถเข็นที่ GO Wholesale

ดังนั้นถ้าคุณพ่อคุณแม่ ผู้ประกอบการ ถ้าจะต้องซื้อของเข้าบ้านหรือเข้าร้าน ก็อย่าลืมแวะมาที่ GO Wholesale กันนะคะ เพราะที่ GO ให้ความสำคัญลูกค้ามาเป็นอันดับ 1 ทั้งเรื่องการบริการและสินค้าที่เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ราคาคุ้มค่า แถมมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน