ใครกำลังมองหาไอเดียต่อยอดเมนูขนมหวานจำพวกเบเกอรี่โปรดฟังทางนี้
GO Wholesale เขามีเบเกอรี่ 3 เมนูที่กำลังปังสุดๆ ทั้งรสชาติและอยู่ในกระแสนิยมคนชอบ (ขนม) ปัง ที่ผู้ประกอบการเห็นแล้วไอเดียบรรเจิด

1. ครัวซองต์พรีเมี่ยม : เมนูที่ขาดไม่ได้ของธุรกิจร้านอาหารยุคนี้ ที่นี่ทำโดยใช้สูตรพรีเมี่ยม อบสดใหม่ทุกวัน รสชาติอร่อย หอมเนย พองฟู จะใช้เสริฟพร้อมเมนูอาหารเช้า หรือสร้างสรรค์เป็นเมนูเบเกอรี่เสริมรายได้ช่วงจิบน้ำชายามบ่ายก็ดีงามไม่น้อย

2. ขนมปังโบ๋วโล๋วรสนมเนย : ขนมชื่อแปลก แต่กำลังเป็นกระแสนิยมสำหรับคอขนมปัง ว่ากันว่าเป็นขนมประจำชาติของฮ่องกงที่มีความกรอบนอกนุ่มใน ทำด้วย เนื้อขนมปังนุ่ม หอมกลิ่นเนยด้านใน มีแผ่นครัมเบิ้ลกรุบกรอบด้านบน รสหวานกำลังดี เป็นที่ถามหาในกลุ่มขนมปังเลิฟเวอร์ไม่น้อย

ทุกวันเด็กๆ กลุ่มนี้จะตั้งใจและจดจ่อกับกิจกรรมลงแปลงปลูกผัก โดยสวมชุดปฏิบัติงาน อันประกอบด้วย หมวกปีกกว้าง ผ้ากันเปื้อน ถุงมือ ช้อนสำหรับขุดหลุดลงต้นกล้า และ “ช้างน้อย” อุปกรณ์บัวรดน้ำ ที่พวกเขาคุ้นเคย โดยมีพี่ๆ พยาบาลคอยดูแล

แม้ยอดการส่งผักสลัด ฟินเลย์ กรีนคอส กรีนโอ๊ค ที่สดสะอาด ปลอดภัย ให้กับ GO Wholesale จะไม่มาก แต่ทุกต้นก็มาจากความตั้งใจของเด็กๆ กลุ่มนี้

3. บัตเตอร์เลเยอร์โทสต์ ขนมปังก้อนสี่เหลี่ยม ที่กำลังฮิตติดกระแสโลกโซเชียล เป็นขนมปังเนยสดแบบชั้นซ้อนกัน มีรสชาติหวาน นุ่ม หอมเนย ผู้คนสนุกกับการนับชั้นเวลารับประทาน นำไปพัฒนาต่อยอดได้อีกหลายเมนู

อยากเสริมธุรกิจให้ปังปุริเย่ ลองแวะไปดูแผนกเบเกอรี่ของ GO Wholesale สาขาศรีนครินทร์ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนกาญจนาภิเษก แล้วคุณจะตื่นตาตื่นใจ พบไอเดียทำร้านให้บรรเจิดอีกเพียบ!

Share :